TRIỂN LÃM VỀ NGÀNH CÔNG NGHIỆP HỖ TRỢ VÀ CHẾ TẠO ĐIỆN TỬ TẠI HÀ NỘI NĂM 2017

Từ 13 đến 15/9/2017, Tổ chức Xúc tiến thương mại Nhật Bản (JETRO) tại Hà Nội phối hợp Công ty TNHH Reed Tradex cùng với sự hỗ trợ tích cực của cơ quan chính phủ – Cục Xúc tiến Thương Mại Việt Nam (VIETRADE), Hiệp hội Công nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA), để tổ chức sự kiện “Triển lãm Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam – Nhật Bản lần thứ 7” kết hợp cùng “Triển lãm Sản phẩm Công nghiệp hỗ trợ 2017” và “NEPCON Vietnam 2017 tại Hà Nội” tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô.

5

Từ ngày 13 – 15 tháng 9 năm 2017, NEPCON Việt Nam 2017 sẽ tiếp tục quay trở lại Hà Nội với trọng tâm là trưng bày linh kiện điện tử SMT, công nghệ và thiết bị kiểm tra. Triển lãm với sự có mặt của những nhà cung cấp công nghệ hàng đầu của ngành công nghiệp điện tử như Techvalley, Sinfonia, Juki, Wkk, Sip, Hibex và Lintec, các nhà trưng bày sẽ giới thiệu các giải pháp sản xuất điện tử nổi bật của họ tại sự kiện lần này.

2

Bên cạnh việc kết hợp tổ chức cùng triển lãm NEPCON Vietnam 2017, nhà tổ chức – Reed Tradex cũng muốn tập trung vào việc hỗ trợ ngành công nghiệp sản xuất điện tử thông qua triển lãm “Triển lãm Sản phẩm Công nghiệp hỗ trợ 2017” đồng tổ chức với “Triển lãm Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam – Nhật Bản lần thứ 7 ” do JETRO Hà Nội tổ chức.

Đây là nền tảng cung ứng tuyệt vời, nơi các nhà sản xuất Nhật Bản gặp gỡ các nhà sản xuất phụ tùng của Việt Nam để thắt chặt cơ hội kinh doanh và mối quan hệ giữa những đơn vị tích cực tham gia. Ba triển lãm đồng tổ chức sẽ “tăng gấp ba” cơ hội kinh doanh và tăng chỉ số nội địa hoá cho ngành điện tử ở Việt Nam. Triển lãm với sự tham gia bởi hơn 200 thương hiệu hàng đầu, từ 20 quốc gia và bao gồm 7 gian hàng quốc tế từ các quốc gia công nghệ hàng đầu như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore và Đài Loan. Azuma Neji – Azuma Việt Nam – một trong những thương hiệu tiêu biểu đến từ Nhật Bản, cũng vinh dự được chọn là nhà cung cấp bu lông, ốc vít, các sản phẩm linh kiện phụ trợ trong ngành công nghiệp…tham dự triển lãm.

6

Hãy tham gia ba sự kiện đồng tổ chức năm nay, “Triển lãm Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam – Nhật Bản lần thứ 7”, “Triển lãm Sản phẩm Công nghiệp hỗ trợ 2017” và “NEPCON Vietnam 2017 tại Hà Nội” chắc chắn sẽ mang đến nền tảng để các nhà công nghiệp tại Hà Nội và trên khắp Việt Nam có thể cùng nhau kết nối giao thương, tham gia chương trình trình diễn công nghệ, máy móc từ hàng trăm thương hiệu và nâng cao hiệu quả sản xuất. Hãy tận dụng lợi thế này để phát triển doanh nghiệp và thắp sang con đường dẫn đến thành công thong qua việc áp dụng các công nghệ mới nhất, gặp gỡ được người mua hang và người bán hang phù hợp để đáp ứng được nhu cầu kinh doanh của bạn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan