Tất niên 2023 – Azuma-Sanko-Ukai-Việt Mỹ

Ngày 10/1/2023, Công ty cổ phần Azuma Việt Nam Công ty TNHH Sanko Fastem (Việt Nam) Công ty TNHH UKai Việt Nam Công ty TNHH Luật và kế toán Việt Mỹ-Chi nhánh Đại Việt kết hợp tổ chức bữa tiệc tất niên cho toàn thể cán bộ, công nhân viên. Với tinh thần Kết nối thành công – Đồng hành cùng phát triển, chương trình đã diễn ra thành công và rất ý nghĩa.

Năm 2023 đã khép lại, chúng tôi đã cùng nhau vượt qua một năm với vô vàn những khó khăn thử thách. Hơn ai hết, chúng tôi cảm nhận rõ nhất những mệt nhọc mà chúng ta đã trải qua. Nhưng có một câu nói rằng ”sau tất cả những mệt mỏi, thành quả mới là điều tuyệt vời nhất”. Đúng vậy, thật đáng tự hào vì những gì chúng tôi đã đạt được trong năm qua. Đó chính là phần thưởng tuyệt vời nhất, là động lực để chúng tôi cùng nhau tiến về phía trước với những bước đi vững chắc.

Trong buổi tất niên đầy ý nghĩa chúng tôi đã cùng nắm tay nhau thật chặt, cùng nhau điểm lại những sự kiện, cùng nhau một lần nữa tự hào với những thành quả mà chúng tôi đã cùng nhau đạt được.

Năm 2023 đã bước qua những ngày đầu tiên, cả thế giới đang cùng chung niềm hân hoan chào đón năm mới với những niềm tin và hi vọng cho một tương lai tốt đẹp. Dẫu biết rằng, rất nhiều những khó khăn, những thử thách vẫn còn đó ở phía trước. Không ai có thể thay đổi, nhưng chúng tôi sẽ cùng nhau vượt qua như chúng tôi đã từng, và MẠNH MẼ HƠN, ĐÓN ĐẦU THỬ THÁCH, VỮNG TIẾN TƯƠNG LAI bằng sự tự tin, đoàn kết, nỗ lực làm việc chăm chỉ, nhiệt huyết và không ngừng sáng tạo.

Tất niên Azuma 2023
Tất niên Azuma 2023
Tất niên Azuma 2023
Tất niên Azuma 2023
Lãnh đạo Công ty cổ phần Azuma Việt Nam Công ty TNHH Sanko Fastem (Việt Nam) Công ty TNHH UKai Việt Nam Công ty TNHH Luật và kế toán Việt Mỹ-Chi nhánh Đại Việt khai tiệc

Tất niên Azuma 2023 Tất niên Azuma 2023 Tất niên Azuma 2023 Tất niên Azuma 2023 Tất niên Azuma 2023 Tất niên Azuma 2023

Cán bộ, công nhân viên Công ty cổ phần Azuma Việt Nam Công ty TNHH Sanko Fastem (Việt Nam) Công ty TNHH UKai Việt Nam Công ty TNHH Luật và kế toán Việt Mỹ-Chi nhánh Đại Việt chụp ảnh lưu niệm

Trong chương trình, đã tổ chức rất nhiều game show để mọi người thêm gắn kết và chương trình cũng sôi động hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan