Keo chống lỏng Nylock

 

Keo chống lỏng Nylock

Nylock là một công nghệ áp dụng phủ lớp keo chông lỏng nylock có  tác dụng chống nới lỏng mạnh mẽ.  Keo Nylock có thể dùng cho cả ren trong (đai ốc ) , ren ngoài (Bu lông ) và các loại khác mà có liên quan đến ren . Có thể tháo ra nắp vào tái sử dụng  nhiều lần.

Với khả năng chống lỏng tuyệt với Nylock được ứng dụng trên rất nhiều lĩnh vực khác nhau . Ứng dụng trong ngành hàng không vũ trụ, Tàu điện cao tốc, Ô tô, Xe máy ……..Điểm mạnh về tác dụng chống nới lỏng của Nylock có thể thấy qua việc Nylock đã được sử dụng nhiều năm ở những nơi quan trọng, nơi có độ rung lớn và nếu lỏng vít có thể dẫn đến tai nạn lớn.

Đặc điểm lớn nhất của Nylock là có thể tái sử dụng nhiều lần nên rất thân thiện với môi trường . Khi sử dụng keo chống lỏng ốc vít thì, sau khi siết ốc vít vào thì sẽ cần lực nới lỏng lớn hơn lực siết vào .

Dù có tái sửa dụng nhiều lần thì nó vẫn ở trạng thái có hiệu quá vượt trội so với không dùng keo chống lỏng .

Keo chống lỏng

Keo chống lỏng

 

Một đặc điểm nữa là Nylock có thể gia công trên nhiều loại ốc vít khác nhau .

Các sản phẩm  chổng lỏng khác thường là các sản phẩm liên quan đến đai ốc(hard lock) , Vòng đệm (Nord lock ,Lock One )  .nhưng với keo chống lỏng Nylock có thể được gia công cả ren trong (đai ốc ), ren ngoài (Bu lông ). Có thể gia công các sản phẩm tiêu chuẩn chung như bu lông lục giác chìm, Vít trí, vít thường  và bu lông lục giác, nhưng cũng có thể gia công keo chống lỏng cho  các sản phẩm theo yêu cầu. Ngoài ra, tùy thuộc vào hình dạng, nó có thể gia công keo chống lỏng  từ size  M1  cho đến size  M24. Cũng có thể gia công keo chống lỏng cho Thép, Thép hợp kim , thép không gỉ .

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan