GIOĂNG CAO SU ( ORING CAO SU)

GIOĂNG CAO  SU  ( ORING CAO SU)

Chúng tôi  cung cấp loại Gioăng cao su (Oring cao su) chất lượng cao

Để đặt hàng chính xác, Quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi đủ 3 thông số: đường kính trong (ID) x đường kính sợi oring (CS) x vật liệu (NBR, VITON, EPDM, TEFLON…).

Cách đọc hiểu thông tin size sản phẩm trong list hàng bên dưới như sau:

Ví dụ size:

Gioăng cao su  (O-ring cao su )1.15*1.00mm : có nghĩa là đường kính trong oring (ID) là 1.15 mm và đường kính sợi oring là 1 mm.

Ngoài ra Quý khách cung cấp thêm loại vật liệu đi kèm như NBR, Viton, EPDM, Teflon, Silicone…vv.

Vật liệu làm Gioăng cao su ( oring cao su  ) chủ yếu có các loại như cao su :

+Vật liệu Cao su NBR-70, NBR-90 (kháng dầu,chịu mài mòn và chịu được nhiệt độ đến 120 độ C)

Trong hầu hết các ngành công nghiệp đều sử dụng vật liệu cao su NBR để chế tạo gioăng cao su, gioăng mặt bích, làm tấm đệm, làm phớt chắn dầu…vv. Bởi đặc tính ưu việc của cao su        NBR là kháng tất cả các loại dầu từ dầu mỏ, silicone, kháng các hydrocacbon, chất lỏng thủy lực và nước…nhiệt độ làm việc của cao su NBR có thể từ -25 độ C đến 130 độ C, độ cứng (Shore      A) từ 55 đến 70, độ giãn dài lên đến 250 %…

+Oring  cao su Viton (FKM) (Kháng hóa chất và chịu được nhiệt độ đến 210 độ C , chịu được nhiệt độ không thường xuyên có thể lên đến 250 độ C).

Gioăng cao su  Viton là một loại cao su đặc biệt, khác với các loại cao su thông thường, là loại cao su cao cấp, giá thành có thể đắt hơn gấp 5-10 lần so với cao su thông thường. Cao su viton cũng được ứng dụng trong hầu hết các lĩnh vực công nghiệp, dùng làm gioăng cao su tròn, phớt chắn dầu, tấm đệm…Cao su viton có khả năng kháng được nhiều loại hóa chất và chịu được nhiệt lến đến 210 độ C ( tức thời có thể lên đến 250 độ C), độ cứng của từng hỗn hợp nằm trong giải 60, 70, 75 , 90, màu sắt thường có màu đen hay nâu.

+ Gioăng cao su làm bằng vật liệu EPDM có đặc tính: an toàn vệ sinh thực phẩm, chịu nhiệt 150 độ C, chịu mài mòn, chống lão hóa tốt. Gioăng oring epdm được sử dụng nhiều trong vật tư ngành nước, ngoài trời, trong các ngành an toàn thực phẩm.

+Gioăng cao su silicone có đặc tính chịu nhiệt 200 độ C, an toàn vệ sinh thực phẩm. Oring cao su  silicone khả năng chịu nhiệt độ cao, tuy nhiên cơ tính không tốt như các loại oring cao su NBR, FKM vì thế nó chủ yếu làm gioăng trong ngành thực phẩm.

+Ngoài mấy loại loại vật liệu phổ biến như trên, gioăng cao su ( oring cao su) còn được làm từ các vật liệu như Teflon ( Oring Teflon),CR ..vv.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan