Azuma Việt Nam tổ chức kỳ nghỉ hè 2020 cho cán bộ, nhân viên

Công ty CP Azuma Việt Nam đã phối hợp với Công ty TNHH Ukai Việt Nam tổ chức du lịch – tham quan – nghỉ mát cho các cán bộ, công nhân viên (CBCNV) tại Hạ Long, Quảng Ninh từ 18/7 đến 21/7/2020. Kỳ nghỉ diễn ra trong không khí vui vẻ, gia tăng sự kết nối, để lại những kỷ niệm khó quên trong mỗi thành viên của đại gia đình Azuma VN và Ukai VN.

IMG_1223

IMG_0793 (1)
IMG_0695

Đây là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng tổ chức, nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho các CBCNV sau những ngày làm việc căng thẳng. Bên cạnh đó, đây cũng là hoạt động thiết thực, giúp các thành viên được giao lưu, sum họp, tạo sự đoàn kết, gắn bó lẫn nhau.

IMG_1036

Vẻ đẹp của vịnh Hạ Long được tạo nên từ 3 yếu tố: đá, nước và bầu trời. Trong vịnh có cảnh quan đặc sắc do đảo đá Hạ Long muôn hình vạn trạng với nét hoạ tiết, màu sắc của đảo núi, hòa quyện với trời biển tạo nên một bức tranh thuỷ mặc tráng lệ. Công ty đã thuê 1 chiếc du thuyền cho toàn bộ CBCNV đi tham quan và chiêm ngưỡng kỳ quan thiên nhiên của thế giới, cả đoàn được chiêm ngưỡng rất nhiều những “kỳ quan” khác với những vẻ đẹp độc đáo, riêng biệt của Hạ Long như: Hang Sửng Sốt, Động Thiên Cung, Hang Trinh Nữ, Hang Đầu Gỗ, Mê Cung, Đảo Ti Tốp, bãi Ba Trái Đào, Bãi Cháy – bãi tắm đẹp nhất của vịnh,…

IMG_0828

IMG_0831

 

Buổi tối CBCNV được tham gia vào chương trình Gala “Đêm kết nối – hội tụ – tỏa sáng”. Đó thực sự là một đêm bùng cháy với sự thể hiện của hàng loạt các tài năng văn nghệ “cây nhà lá vườn” nhưng hết sức thú vị và không hề kém cạnh nghệ sĩ chuyên nghiệp. Đặc biệt, công ty còn tổ chức sinh nhật cho những thành viên có sinh nhật vào tháng 7.

IMG_1234

Những ngày tiếp theo, mọi người tự do tắm biển và tham quan để hưởng thụ một kỳ nghỉ tuyệt vời với trời xanh, cát trắng, nắng vàng.

IMG_0672

Chuyến thăm quan, nghỉ mát thành công tốt đẹp, mọi người trở về nhà an toàn, chuyến đi đã để lại trong mỗi CBCNV những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Để rồi, mỗi thành viên như được nạp nguồn năng lượng mới, trở lại với công việc bằng sự hứng khởi, luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành thật tốt mọi nhiệm vụ, đoàn kết chung sức xây dựng công ty ngày càng phát triển.

IMG_0758 IMG_0813 (1) IMG_1041 IMG_1042 IMG_1048 IMG_1051  IMG_1235 IMG_1237

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan